Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

“Việt Lào hai nước chúng ta, tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”

Tạo hóa và lịch sử đã sinh ra, sắp đặt để hai nước Lào – Việt Nam gắn kết với nhau 2.067 km đường biên giới. Từ vị trí địa lý đó, hàng ngàn đời nay nhân dân hai nước đã có mối quan hệ gắn bó như ruột thịt. Mối quan hệ thắm tình anh em đó đã ngấm sâu vào máu của từng người dân Lào, người dân Việt mà không có ở bất cứ một đất nước nào khác trên thế giới.

Mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam cũng là mối quan tâm hàng đầu trong quan hệ đối ngoại của hai bên Nhà nước Việt Nam và Lào.

Chính điều đó đã cho chúng tôi cảm hứng để thành lập Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Mê Kông Việt Lào (MKVL) với sứ mệnh là kết nối và mang lợi ích, giá trị Việt cho người Lào. Cùng chụng cảm hứng và những giá trị đó các đối tác của MKVL cũng sẵn sàng hợp tác chặt chẽ, đồng hành cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.

Sau hơn 40 năm thống nhất đất nước, nền y học của Việt Nam đã có những bước phát triển thần kỳ. Việt Nam đã có đội ngũ giáo sư, bác sỹ với trình độ ngang tầm thế giới, đã có mọi thiết bị chẩn đoán và công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Hệ thống dịch vụ phụ trợ cũng đã có những bước tiến bộ không ngừng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cùng các đối tác của mình chỉ có một mong muốn tột cùng là sẽ mang những điều tốt đẹp đó, những giá trị Việt đó cho nhân dân Lào anh em.

Ngày nay, nền kinh tế của CHDCND Lào đã có những thành tựu to lớn, mức sống người dân Lào đã được nâng lên rõ rệt, theo đó nhu cầu du lịch kết hợp khám chữa bệnh của người dân Lào là có thực và ngày càng phát triển. Nhưng, do có quá ít thông tin, lạ lẫm về đường xá, thiếu mối quan hệ ở Việt Nam và rào cản ngôn ngữ. Nên phần lớn khách hàng có nhu cầu đều ngần ngại để thực hiện chuyến đi sang Việt Nam mà chuyển hướng sang đi Thái Lan thuận tiện hơn.

Nắm bắt được tình hình thực tế đó Công ty cổ phần Du Lịch và Thương Mại Mê Kông Việt Lào được thành lập để thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giữa một bên có nhu cầu đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh của người Lào và một bên là năng lực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của nền y tế hiện đại ở Việt Nam.

Công ty được thành lập theo sáng kiến và hợp tác giữa những cá nhân có tình yêu với đất nước và nhân dân Lào anh em, có am hiểu về chuyên môn ngành y dược ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ lưỡng, đào tạo một cách chuyên nghiệp về đạo đức, kỹ năng du lịch, chăm sóc y tế, biết tiếng Lào và thông thạo công việc.

Chúng tôi rất tự hào và biết ơn các đối tác của chúng tôi bao gồm các hệ thống bệnh viện, khách sạn, các công ty vận tải hàng không, đường bộ, du lịch và các doanh nghiệp ở hai nước đã hợp tác, ủng hộ chúng tôi.

Chúng tôi cũng trân trọng cám ơn sự ủng hộ to lớn, có hiệu quả của các cơ quan, chính quyền hai nước, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và các cơ quan, tổ chức chính trị xã hội ở hai nước Lào, Việt Nam.

Nay Công ty Thương Mại và Du Lịch Mê Kông Việt Lào đã thực hiện việc ký kết hợp tác với các đối tác, đã tuyển dụng nhân viên và xây dựng hệ thống quy trình hoạt động. Mọi việc đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cùng các đối tác của chúng tôi hiểu rằng: “Sức khỏe và Niềm vui của bạn chính là Hạnh phúc của chúng tôi”

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 312 889
Zalo